Điều khoản

Trước khi đăng ký tài khoản sử dụng mạng xã hội www.nmurphydesign.com (sau đây gọi tắt là “nmurphydesign.com” – thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Truyền thông Nmurphy Design), bạn (người sử dụng) xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với tất cả các quy định trong Thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ của www.nmurphydesign.com (Gọi tắt là “Thỏa thuận”). Bạn chấp nhận không có giới hạn tất cả các điều khoản và điều kiện dưới đây kể từ thời điểm bạn sử dụng dịch vụ của www.nmurphydesign.com lần đầu tiên.

Khi xem xét việc sử dụng dịch vụ của www.nmurphydesign.com, bạn cam kết rằng bạn hoặc có đủ tuổi luật định để xác lập thỏa thuận có tính ràng buộc và không phải là người bị ngăn cấm tiếp nhận các dịch vụ theo pháp luật hiện hành đối với địa điểm của bạn hoặc theo phạm vi pháp luật liên quan khác, hoặc bạn đã có sự chấp thuận trước của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn để sử dụng dịch vụ theo quy định và phù hợp với Thỏa thuận. Đồng thời, khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ, bạn cũng đồng ý:

1. Bạn cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về họ tên; ngày, tháng, năm sinh; số chứng minh nhân dân/hộ chiếu (giấy tờ tùy thân), ngày cấp, nơi cấp; địa chỉ email, số điện thoại và chịu trách nhiệm các thông tin mà bạn cung cấp khi thực hiện việc đăng ký cũng như sửa đổi, bổ sung.

2. Bạn hiểu rằng tất cả các giao tiếp, thông tin, dữ liệu, văn bản, phần mềm, âm nhạc, âm thanh, hình chụp, hình họa, video, thư hoặc các tài liệu khác (sau đây gọi chung là “Nội dung”), cho dù được đăng công khai hoặc được truyền đưa riêng, là hoàn toàn thuộc về trách nhiệm của người tạo ra Nội dung đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý và nói chung là không kiểm soát được những Nội dung do những người sử dụng khác nhau cung cấp thông qua www.nmurphydesign.com.

3. Bạn có thể chia sẻ Nội dung hợp lệ dưới các định dạng chúng tôi mặc định tại các khu vực cho phép. Là người sử dụng, bạn cần có trách nhiệm với các giao tiếp của riêng bạn và phải tự chịu trách nhiệm với kết quả của việc đăng tải. Chúng tôi không đại diện hay cam đoan tính trung thực, chính xác hoặc sự phụ thuộc vào những Nội dung được đăng tải bởi người sử dụng hay xác nhận bất cứ quan điểm nào được người sử dụng bày tỏ.

4. Sản phẩm của www.nmurphydesign.com mà bạn lựa chọn sử dụng là sản phẩm phù hợp với độ tuổi của bạn, bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu bạn sử dụng các sản phẩm không phù hợp với độ tuổi của mình.

Điều 2. Quy định về đặt tên tài khoản

1. Không được đặt tên tài khoản theo tên của danh nhân, tên của các vị lãnh đạo, tên của trùm khủng bố, phát xít, tội phạm…

2. Không được đặt tên tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, không trong sáng, dễ gây hiểu lầm. Tên tài khoản không được có chữ admin hoặc Blog Radio, yeublogradio tránh tình trạng mượn danh Nhà phát hành để lừa đảo người sử dụng.

3. Tên tài khoản đã đăng ký sẽ không được thay đổi, do đó bạn cần chọn lựa thật kỹ trước khi đăng ký thành viên.

4. Tài khoản vi phạm quy định về đặt tên sẽ bị khoá vĩnh viễn mà không cần thông báo.

Điều 3. Quy định về hình đại diện (avatar)

1. Kích thước ảnh đại diện không vượt quá 200×200 điểm ảnh (Chiều rộng x chiều cao).

2. Không sử dụng hình ảnh đồi truỵ, rùng rợn, mang tính phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục dưới mọi hình thức.

3. Không sử dụng các danh nhân, lãnh đạo trong và ngoài nước.

4. Không sử dụng các hình ảnh liên quan tới tôn giáo, ảnh của Chúa, Phật…

5. Không sử dụng ảnh của tội phạm, khủng bố, phát xít…

6. Không sử dụng ảnh với nội dung hạ thấp danh dự hoặc ảnh hưởng tới cá nhân, tổ chức khác.

Điều 4. Quy định khi gửi bài viết mới và gửi bình luận

1. Tên tiêu đề bài viết phải miêu tả được nội dung bên trong. Không dung tiêu đề thiếu dấu, nội dung không rõ ràng như “Chuyện của tôi”, “Giúp tôi với”, “Cho tôi hỏi”, “Vào mà xem”…

2. Nội dung bài viết mới phải liên quan tới chuyên mục của bài viết đó.

3. Không tạo bài viết trùng lặp với bài viết đã có hoặc gửi nhiều chuyên mục khác nhau với cùng một nội dung.

4. Bài viết thành viên gửi không dài quá 3000 từ, trường hợp những sáng tác truyện dài kỳ thành viên có thể được chia kỳ cho tác phẩm của mình.

5. Không copy nội dung bài viết của user khác mà không ghi rõ nguồn trích dẫn- tác giả. Tuân theo các quy định về nội dung tại Điều 5, Điều 6 Thỏa thuận.

6. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu (trừ một số chuyên mục được phép sử dụng ngoại ngữ và những thuật ngữ không thể dịch sang tiếng Việt). Không sử dụng ngôn ngữ chat, viết tắt như: iu nhiu lắm, kiu ji, cai rì co?,mo+ ho+ …

7. Không sử dụng chữ in hoa trên bài viết hoặc kích cỡ chữ quá lớn, quá nhỏ, sử dụng màu sắc, sử dụng màu sắc, dùng chữ in hoa lộn xộn, khác thường gây phản cảm. Không trích dẫn bài viết trước đó nếu nội dung trích dẫn quá dài.

8. Tránh sử dụng ảnh minh hoạ trong bài viết có chiều ngang trên 800 điểm ảnh hoặc dung lượng lớn hơn 500KB. Nên để những ảnh kích thước lớn dưới dạng link.

9. Nội dung bài viết phải liên quan tới chủ đề.

10. Không gửi bài liên tiếp hoặc viết bài không có nội dung nhằm mục đích tăng số bài viết.

11. Thành viên bình luận bài viết nội dung phải lớn hơn 50 ký tự.

Share